Gợi Ý Cách Ứng Data Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện

Đăng ngày: 15/11/2022

Bạn muốn ứng trước data Viettel nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện? Bạn muốn có data để dùng ngay trong những tình huống khẩn cấp? Hãy để bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn cách ứng Data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Những yếu tố để được ứng trước Data Viettel

Trước khi tìm hiểu cách ứng Data Viettel khi chưa đủ điều kiện, các bạn hãy cùng tìm hiểu xem cần những yếu tố gì để có thể ứng trước data của Viettel. Yếu tố đầu tiên và cần thiết nhất đó chính là thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước hòa mạng Viettel. 

- Thuê bao của bạn phải thường hoạt động hai chiều và thời gian hơn 60 ngày kích hoạt trở lên. 

- Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao còn dưới 3.000 VND.

Đủ những yếu tố trên thì bạn có thể ứng trước data Viettel dù không đủ điều kiện. Còn về cách cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách dưới đây. 

Gợi ý các cách ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Có rất nhiều cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện cho các bạn lựa chọn, hầu như cách làm làm cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Viettel luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tiện ích. Chính vì vậy, hầu như các thao tác ứng tiền hay data trên nhà mạng này đều hỗ trợ người dùng dễ dàng với mức phí phải chăng, phù hợp cho tất cả mọi người trong xã hội. 

Cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện nhanh chóng nhất

Cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện nhanh chóng nhất

Cách ứng data Viettel qua Tổng đài 9598

9598 Viettel là cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện rất đơn giản và dễ dàng. Để chuyển dữ liệu Viettel qua tổng đài 9598, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Sau khi đáp ứng các điều kiện của ứng dụng dịch vụ, tổng đài 9598 sẽ gửi đến thuê bao một tin nhắn mời sử dụng dịch vụ với nội dung tin nhắn. 

Bao gồm từ 1 đến 9598, và  áp dụng> được áp dụng với cùng mức phí và ngày sử dụng.

Soạn 2 gửi 9598 để áp dụng  áp dụng> với cùng mức giá và ngày sử dụng.

- Bước 2: Sau khi chọn xong, bấm phím 1 hoặc 2 gửi 9598 để xác nhận ứng data thành công.

* Lưu ý: 1 và 2 là hai dung lượng ứng dụng và phí ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Cách ứng data Viettel qua tổng đài 5757

5757 là tổng đài data của Viettel nên điều kiện để ứng data Viettel qua 5757 thành công là không còn nợ cước dịch vụ nào của Viettel. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau để ứng data Viettel:

UT [số data cần ứng] gửi 5757

Ví dụ: SMS UT 500 gửi 5757 cho 500MB.

Cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện qua 5757 

Cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện qua 5757 

Cách ứng data Viettel Tổng đài 191 dễ dàng

Đây là một cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Để chuyển data Viettel qua tổng đài 191, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: UDT gửi 191

Xin lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho các thuê bao Viettel cụ thể. 

Cách ứng data Viettel qua Tổng đài 511 thuận tiện

Để ứng data Viettel qua tổng đài 511, bạn thực hiện theo các bước đơn giản được muasimsodeptragop.com hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 5 gửi 511

Bước 2: Hệ thống thông báo thuê bao có thể yêu cầu dung lượng data là bao nhiêu.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý đăng ký ứng dụng data Viettel, hãy tạo phím D và nhấn phím gửi. Hệ thống báo dung lượng ứng dụng data Viettel thành công và cước phí dịch vụ.

Điều kiện ứng dụng dữ liệu 511

 - Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều có tài khoản gốc dưới 5.000 đồng

 - Người tham gia là một hình thức thanh toán kết hợp và chỉ có thể được áp dụng cho các tài khoản séc tại thời điểm đăng ký.

- Không áp dụng nếu khách hàng có nghĩa vụ thanh toán trước qua 9118.

- Nhà thầu có nợ khó đòi không được tham gia.

* Lưu ý: Các mức dung lượng data từ 50MB đến 1200MB, với các mức data khác nhau được hỗ trợ bởi các thuê bao khác nhau.

Cước phí để ứng trước Data Viettel

Ngoài tìm hiểu cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện, các bạn nên biết thêm về cước phí khi ứng trước. Khi triển khai ứng dụng Data Viettel, nhiều khách hàng thắc mắc "Ứng dụng Data Viettel giá bao nhiêu?" Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau: Hệ thống đưa ra các gói cước mời linh hoạt về cước phí trả trước và lưu lượng tương ứng, dựa trên mức tiêu dùng của thuê bao. Tất cả thông tin đều được gửi bằng SMS nên phí đăng ký và dung lượng đăng ký ở mỗi thuê bao là khác nhau.

Data 4G luôn thực sự cần thiết 

Data 4G luôn thực sự cần thiết 

Những lưu ý trong các cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện

- Việc sử dụng data Viettel tuân theo điều khoản của nhà mạng.

- Ngay sau khi thực hiện ứng data thành công, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra dung lượng data đã được chuyển vào tài khoản của bạn hay chưa. KTTK gửi 191.

- Dung lượng data và phí sẽ được hoàn trả ngay sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản.

- Thời gian sử dụng khác nhau đối với từng gói dung lượng ứng dụng. Bạn nên kiểm tra định kỳ thông tin về các gói dữ liệu được áp dụng.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn một số cách ứng data viettel khi chưa đủ điều kiện. Việc ứng trước Data rất cần thiết phòng những trường hợp khẩn cấp mà bạn cần dùng ngay. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn, thắc mắc hay tìm mua sim số đẹp hãy liên hệ ngay với muasimsodeptragop.com, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Tin liên quan
DMCA.com Protection Status